MARC காட்சி

Back
வைத்யநாத தீக்ஷிதர் அவர்களால் இயற்றப்பட்ட ஸ்ம்ருதி முக்தாபலம் என்னும் தர்ம சாஸ்த்ர க்ரந்தத்தின் ஆறாவது பரிச்சேதமாகிய ப்ராயச்சித்த காண்டம் தமிழுரையுடன் கூடியது
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c ரூ. 6. 00
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a வைத்யநா ததீக்ஷிதர் - Vaityanā tatīkṣitar
245 : _ _ |a வைத்யநாத தீக்ஷிதர் அவர்களால் இயற்றப்பட்ட ஸ்ம்ருதி முக்தாபலம் என்னும் தர்ம சாஸ்த்ர க்ரந்தத்தின் ஆறாவது பரிச்சேதமாகிய ப்ராயச்சித்த காண்டம் தமிழுரையுடன் கூடியது - Vaityanāta tīkṣitar avarkaḷāl iyaṟṟappaṭṭa smruti muktāpalam eṉṉum tarma cāstra krantattiṉ āṟāvatu pariccētamākiya prāyaccitta kāṇṭam tamiḻuraiyuṭaṉ kūṭiyatu |c இஃது ஸ்ரீ காஞ்சீ காமகோடி பீடாதிபதி அவர்களின் ஆஜ்ஞையை முன்னிட்டு வேத தர்மசாஸ்த்ர பரிபாலன ஸபையால் வெளியிடப்பட்டது
260 : _ _ |a கும்பகோணம் |b வேத தர்மசாஸ்த்ர பரிபாலன ஸபையால் வெளியிடப்பட்டது |c 1955
300 : _ _ |a 24, 416 p.
546 : _ _ |a In Tamil
600 : _ _ |a வைத்யநா ததீக்ஷிதர்
650 : _ _ |a சமயம்
653 : _ _ |a ப்ராயச்சித்தம், பாப ஸமூஹங்கள், தோஷம், பலாபலமும்
850 : _ _ |a கன்னிமாரா பொது நூலகம் - Kaṉṉimārā potu nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0011305
barcode : TVA_BOK_0011305
book category : பேழை
cover :
book :